TẬN HƯỞNG MỘT CUỘC SỐNG AN TOÀN KHÔNG ĐÂU KHÁC NGOÀI DỰ ÁN SUNSHINE CITY QUẬN 7

TẬN HƯỞNG MỘT CUỘC SỐNG AN TOÀN KHÔNG ĐÂU KHÁC NGOÀI DỰ ÁN SUNSHINE CITY QUẬN 7

Dự án Sunshine City Sài Gòn có an ninh tốt, đảm bảo an toàn cho mọi cư dân sinh sống và làm việc

Vấn đề an ninh luôn được nhà đầu tư quan tâm đặc biệt khi quyết định sở hữu một nơi để sinh sống và làm việc. Nếu một dự án chỉ có yếu tố tiện nghi tại nơi ở mà yếu tố an ninh, an toàn không đảm bảo, chắc chắn sẽ rất ít khách hàng lựa chọn nó.

Đặc biệt là các khách hàng có trẻ nhỏ còn luôn tìm kiếm một môi trường an toàn để con trẻ có thể phát triển lành mạnh và toàn diện nhất. Chính vì thế, các căn hộ chung cư được nhiều gia đình trẻ lựa là nơi xây dựng tổ ấm của mình nhờ có an ninh đảm bảo hơn nhà đất nền. Nhưng nếu hệ thống an ninh đó không được quản lý chuyên nghiệp với hạ tầng công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, những căn hộ chung cư vẫn tồn tại nhiều vấn đề khiến cư dân lo lắng.

Hệ thống an ninh nghiêm ngặt luôn là một điểm cộng lớn trong lựa chọn tổ ẩm

Nắm bắt nhu cầu này, chủ dự án Sunshine City Sài Gòn đã trang bị cho công trình của mình hệ thống an ninh tối ưu, giải quyết hầu hết các vấn đề về an ninh ở các tòa chung cư, do vậy dự án luôn được đánh giá là căn hộ có an ninh tốt trong khu vực Quận 7 bởi bên cạnh cảnh quan, thiết kế, tiện nghi hay mức giá thì vấn đề an ninh, an toàn chính là tiêu chí hàng đầu được khách hàng quan tâm đặc biệt khi lựa chọn tổ ấm cho cả gia đình.

Căn hộ Eco Green Q7 là nơi lý tưởng, hứa hẹn đem lại một kỳ nghỉ trải nghiệm lý thú cho mọi du khách với chuỗi tiện ích dịch vụ chưa từng có tại bất cứ một dự án nào.

An ninh an toàn được khẳng định nhờ hệ thống an ninh ba lớp tại Sunshine

Hệ thống an ninh ba lớp là một trong những tiện ích được đánh giá cao và đã phát huy hiệu quả tối đa ở các dự án của chủ đầu tư Sunshine Group, trong đó có dự án Sunshine City Quận 7.

– Lớp an ninh thứ nhất của dự án Sunshine City Quận 7 các chốt ra vào, tại cổng các căn hộ được bảo vệ nghiêm ngặt, Các chốt an ninh được bố trí theo thứ tự từ ngoài vào từng chi tiết của dự án: chốt an ninh vành đai, chốt an ninh cổng, chốt các từng tòa.

– Lớp an ninh thứ hai là đội an ninh tuần tra lưu động trên các tuyến phố bên trong và xung quanh quần thể dự án. Đặc biệt, đội ngũ phụ trách an ninh tại dự án Sunshne City Quận 7 được chia làm 4 lớp bao gồm: Chốt an ninh cố định; chốt cơ động đi tuần tra 24/24h hàng ngày; hệ thống camera hồng ngoại hoạt động 24/24; Nút an toàn tại mỗi căn hộ để cư dân sử dụng trong các tình huống khẩn cấp.

Cuộc sống an nhiên khi an ninh được đảm bảo tại Sunshine City Quận 7

– Lớp an ninh thứ ba là hệ thống camera hiện đại được lắp đặt tại các vị trí trọng điểm để đơn vị an ninh có thể dễ dàng theo dõi mọi di biến động trong dự án. Chủ đầu tư của dự án đã trang bị các lớp an ninh bao quanh khu vực khuôn viên, cảnh quan, quảng trường tòa nhà cùng với lớp an ninh tại sảnh từng thang máy, hệ thống thẻ từ thang máy dành riêng cho cư dân của dự án.

Bạn có thể xem chính sách bảng giá dự án sunshine city sài gòn ngay tại: http://sensation.com.vn/du-an-sunshine-city-sai-gon-quan-7/

An ninh tốt với hệ thống phòng cháy chữa cháy được đảm bảo tại dự án Sunshne City Quận 7

An ninh tốt còn hạn chế và nhanh chóng khắc phục các sự cố xảy ra, và một trong các sự cố nguy hiểm nhất là cháy nổ. Do vậy, trong kế hoạch và tiêu chuẩn xây dựng các chung cư  lớn, tất cả các chủ đầu tư đều phải có một kế hoạch phòng cháy chữa cháy. Tuy nhiên, nhiều dự án đê cắt giảm chi phí đã bỏ qua bước giai đoạn quan trọng này, hoặc có làm kế hoạch nhưng ko xây dựng trên thực tế. Còn đối với dự án Sunshine City Sài Gòn việc trang bị đầy đủ hệ thống báo cháy, chữa cháy cho toàn bộ tòa nhà, các công tác kiểm soát và theo dõi tập trung đều được Sunshine Group – chủ đầu tư dự án – chú trọng.

Để đảm bảo phòng cháy chữa cháy được hiệu quả, chủ đầu tư đã đồng bộ hóa và tối ưu các công cụ và phương tiện phòng cháy chữa cháy tại tất cả các sản phẩm của dự án với chất lượng đáp ứng hoàn toàn các tiêu chuẩn về an toàn. Điều này rất quan trọng để ứng phó kịp thời và giảm bớt các sự cố về phòng cháy chữa cháy. Có thể kể đến là đầu báo cháy, nút ấn, chuông đèn báo cháy, hệ thống liên lạc hiện đại, hệ thống chữa cháy bằng nước, bình chữa cháy ở khắp các khu vực của tòa nhà, dễ dàng mang theo và sử dụng,…

Hệ thống chuông báo, đèn báo đầy đủ tại dự án Sunshine City Quận 7

Ngoài ra, dự án được lắp đặt hệ thống vòi phun nước tự động khi phát hiện có cháy để dập lửa ngay lạp tức, lắp đặt cảm biến cháy khắp các tầng hầm, hành lang và trong từng căn hộ để phát hiện cháy, khói kịp thời. Và sự cố này sẽ được nhanh chóng thông báo qua chuông/ loa và đặc biệt qua ứng dụng di động của cư dân ngay trên ứng dụng quản lý căn hộ và đưa ra chỉ dẫn chi tiết về cách thoát nạn khẩn cấp.

Tham khảo thêm thông tin dự án tại: http://sensation.com.vn

About The Author

admin

No Comments

Leave a Reply

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN


Phone:

0979 687 456 - (+84)979 687 456

Address:

150 Trần Não, P. Bình An, Q. 2, TP. HCM

Gửi thông tin ngay cho chúng tôi