TIỆN ÍCH ĐẮT GIÁ, CÓ 1 – 0 – 2 CỦA SUNSHINE CITY SÀI GÒN

TIỆN ÍCH ĐẮT GIÁ, CÓ 1 – 0 – 2 CỦA SUNSHINE CITY SÀI GÒN

Sunshine City Ho Chi Minh Quận 7 ghi điểm trên thị trường bất động sản cao cấp bởi chính những tiện ích dịch vụ chỉ dành riêng cho cư dân của dự án.

  Sunshine City Sài Gòn được chủ đầu tư trang bị các tiện ích dịch vụ cao cấp, đạt tiêu chuẩn 5 sao giúp thỏa mãn nhu cầu của mọi khách hàng. Sự hiện hữu của các tiện ích như: quán café, bề bơi, công viên, thư viện, phòng tập gym, spa, khu vườn nướng BBQ… tất cả đã giúp cho mọi cư dân của dự án có một cuộc sống thư thái, bình yên ngay giữa trung tâm Sài Gòn đông đúc, hoa lệ. Ngôi nhà mà bạn và gia đình ở sẽ là nơi giải tỏa stress, tái tạo năng lượng lý tưởng cho mọi thành viên trong gia đình.

Sunshine City Sài Gòn được chủ đầu tư trang bị các tiện ích dịch vụ cao cấp, đạt tiêu chuẩn 5 sao giúp thỏa mãn nhu cầu của mọi khách hàng

Điểm nổi bật của dự án không chỉ dừng lại ở các tiện nghi đắt giá mà Sunshine City Sài Gòn còn được CĐT quan tâm đặc biệt, chú ý tới điều kiện sống, học tập dành cho các cư dân nhí Sunshine với diện tích lớn dành cho việc xây dựng trường học, trang bị cơ sở vật chất hiện đại, sân chơi hiện đại, rộng rãi cho trẻ em… Đặc biệt hơn chính là dự án có mục tiêu giúp cho trẻ phát triển một cách toàn diện hơn, tiếp cận được với những tinh hoa giáo dục thế giới. Bởi vậy mà CĐT Sunshine Group đã hợp tác cùng với thương hiệu giáo dục toàn cầu là Maple Bear Canada nhằm xây dựng, phát triển trường học mầm non đạt chuẩn quốc tế 5 sao dành riêng cho cư dân của dự án với tên gọi Sunshine Maple Bear.

  Trong khu đô thị xanh Sunshine City Sài Gòn và Dự Án Eco Green Sài Gòn Quận 7 thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào việc con em của mình có được đầy đủ mọi điều kiện tốt nhất để phát triển, tương lai sẽ trở thành những công dân thế giới.

Không gian sống xanh – yếu tố được đánh giá cao tại dự án Sunshine City Sài Gòn

Dự án Sunshine City Sài Gòn được hình thành với tiêu chí “các bạn cần chúng tôi có” nên đã được Sunshine Group tích hợp thêm một hệ sinh thái với đầy đủ mọi loại hình từ vui chơi giải trí giúp đem lại đời sống đích thực đúng nghĩa của châm ngôn CĐT đưa ra “Sunshine Group – Thời đại của nhà ở Công nghệ”.

Bởi vậy mà dự án Sunshine City Sài Gòn ra đời tại khu Nam chính là sản phẩm đầu tiên, mở màn cho cuộc Nam tiến của tập đoàn Sunshine Group tại thị trường BĐS phía Nam. Chính sự tích hợp công nghệ thông minh vào dự án đã tạo nên điểm cộng đắt giá cho Sunshine City Sài Gòn.

Mọi ứng dụng được CĐT thiết kế cho cư dân của dự án có thể kể tới như: hệ thống dẫn đường, thông báo vị trí còn trống từ Bãi đỗ xe thông minh; hệ thống chuông hình kỹ thuật số; thang máy sử dụng công nghệ điểm giúp đi lại nhanh chóng và thuận tiện hơn; ứng dụng smarthome giúp cư dân có thể điều khiển được toàn bộ các thiết bị điện trong căn hộ của mình như: hệ thống chiếu sáng; điều hoà; bình nóng lạnh; rèm cửa tự động;… qua  thiết bị smartphone của mình.

Chính sự tích hợp công nghệ thông minh vào dự án đã tạo nên điểm cộng đắt giá cho Sunshine City Sài Gòn.

Hiện nay dự án đã được mở bán, đang tiến hành triển khai theo đúng tiến độ thi công. Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng truy cập tại: http://sensation.com.vn/du-an-sunshine-city-sai-gon-quan-7/

 Một cuộc sống hoàn hảo đạt chuẩn chất lượng 4.0 đáp ứng được kỳ vọng khắt khe của CĐT không chỉ trong phạm vi của căn hộ thông minh mà đây còn chính là quyết tâm giúp tạo dựng nên cả một hệ sinh thái 4.0 phục vụ trọng gói cho nhu cầu của cư dân.

 Bên cạnh đó, Sunshine Group còn phất triển cả những ứng dụng chuyên biệt và sử dụng hoàn toàn trên thiết bị di động như: App Sunshine Home; Sunshine Service;….  Để hỗ trợ trực tuyến một cách nhanh nhất cho cư dân trong các dịch vụ sinh hoạt hàng ngày.

Chính việc áp dụng, sử dụng các ứng dụng thông minh vào trong căn hộ của mình và hỗ trợ cư dân trong mọi vấn đề của cuộc sống đã giúp cho dự án Sunshine City Sài Gòn ghi điểm trên thị trường, được khách hàng, nhà đầu tư đánh giá cao. Chủ đầu tư luôn đặt đời sống tinh thần, chất lượng sống của cư dân lên hàng đầu nên đã kiến tạo nên một Sunshine Group khác biệt, khẳng định thương hiệu, vị thế, uy tín của CĐT trên thị trường BĐS cao cấp ngày càng khắt khe này.

Ban biên tập: http://sensation.com.vn/

About The Author

admin

No Comments

Leave a Reply

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN


Phone:

0979 687 456 - (+84)979 687 456

Address:

150 Trần Não, P. Bình An, Q. 2, TP. HCM

Gửi thông tin ngay cho chúng tôi