TP.HCM SẼ KHÔNG TRIỂN KHAI XÂY DỰNG CHUNG CƯ CAO TẦNG TẠI QUẬN 1, QUẬN 3

TP.HCM SẼ KHÔNG TRIỂN KHAI XÂY DỰNG CHUNG CƯ CAO TẦNG TẠI QUẬN 1, QUẬN 3

 Chung cư The Marq Quận 1 – Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay ưu tiên việc phát triển các dự án đầu tư xây dựng nhà ở mới, chung cư cao tầng tại các địa điểm dọc theo trục giao thông công cộng lớn thay là vì ở các quận trung tâm.

Trong giai đoạn từ năm 2016-2020, thành phố đã phấn đấu xây dựng 20.000 căn hộ nhà ở xã hội trong đó có 10.000 căn dành cho các đối tượng có mức thu nhập thấp, 10.000 căn cho các đối tượng tái định cư; 35.000 chỗ ở tập trung cho công nhân tương đương với 350.000 m2 sàn. Ngoài ra thì còn có tới 6.750 chỗ ở tập trung cho sinh viên.

Quận 1 và quận 3 của thành phố đã ưu tiên tăng chỉ tiêu quy hoạch cho các dự án cải tạo, xây dựng mới thay thế chung cư cũ trước 1975 và không phát triển các dự án mới đầu tư xây dựng nhà ở cao tầng tới năm 2020.

Quận 1 và quận 3 của thành phố Hồ Chí Minh có hệ thống hạ tầng phát triển, hỗ trợ cho bất động sản phát triển

Đồng thời, thành phố cũng khuyến khích phát triển các loại hình sản phẩm nhà ở thương mại giá thấp, nhà ở xã hội cho thuê nhằm mục đích phục vụ các khách hàng có khả năng tài chính thấp, khó khăn về nhà ở, góp phần hạn chế việc xây nhà không phép và trái phép tại các khu vực ngoại thành.

Các khu vực quận trung tâm là vậy, còn tại quận 7 hiện nay đang được các nhà đầu tư quan tâm, tiến hành triển khai hàng loạt các dự án chất lượng, cung cấp nguồn sản phẩm đa dạng cho mọi người. Điển hình trong số các dự án phải kể tới Eco Green Sai Gon Quan 7 có mức giá bán phù hợp với mọi nhu cầu về nơi ở, kênh đầu tư cho khách

The Marq – căn hộ đáng để đầu tư sinh lời hàng đầu q1

 Căn Hộ Hạng Sang The Marq Quận 1

The Marq là dự án thuộc phân khúc cao cấp của CĐT là Hongkong Land được triển khai tại thị trường quận 1 tại vị trí mảnh đất vàng 29B Nguyễn Đình Chiểu hiện đnag được khách hàng, nhà đầu tư quan tâm đặc biệt để tìm hiểu làm nơi an cư, đầu tư.

Dự án căn hộ Marq Quận 1 với chủ đầu tư là Hong Kong Land – tập đoàn hàng phát triển hàng đầu Châu Á về quản lý, đầu tư bất động sản. Đồng thời là đơn vị chỉ chú trọng trong phát triển dòng bất động sản cao cấp, hạng sang. Điều này đã được minh chứng bởi rất nhiều các dự án tại các thành phố lớn Hongkong; Thượng Hải; Bắc Kinh; Singapore; Manila; Bangkok; Jakarta; …Tại mỗi dự án đều được CĐT triển khai xây dựng với dấu ấn đặc biệt. Các thiết kế mang tính biểu tượng, có sự pha trộn của bản sắc địa phương tại nơi mà Hongkong Land phát triển dự án. Bên cạnh đó thì các dự án của CĐT này còn có các trung tâm thương mại, bán lẻ quy mô hội tụ những thương hiệu cao cấp, xa xỉ bậc nhất thế giới.

Quy mô dự án, chính sách bán hàng và các chương trình ưu đãi được chúng tôi cập nhật nhanh chóng, chính xác tại đây: http://sensation.com.vn/tim-hieu-ve-du-an-the-marq-nguyen-dinh-chieu/

Với dự án The Marq lần này cũng không là ngoại lệ khi sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa khi nằm ngay trong khu vực trung tâm của thành phố. Quận 1 là quận lớn của thành phố Hồ Chí Minh, nơi đây có mật độ dân cư cao, vị trí đối diện với quận 4, nằm ở rìa phía Bắc của Nam Sài Gòn.

The Marq có vị trí tọa lạc chiến lược, tiềm năng tăng giá nhanh chóng trong tương lai

Nhờ với vị trí độc tôn ở ven sông Sài Gòn, quận 1 còn được bao bọc bởi rất nhiều các tuyến đường lớn. Một mặt giáp với tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh và một mặt giáp với đường Tôn Đức Thắng. Ngoài ra, nơi đây còn nổi bật với khu đất Ba Son – khu đất hiện nay đang là tâm điểm chú ý của giới chuyên môn và các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước. Nhờ hệ thống hạ tầng giao thông đã giúp cho cư dân khu vực này di chuyển thuận lợi, tiếp cận nhanh chóng với các tiện ích hiện hữu như: trường học; siêu thị; bệnh viện…Theo dự kiến thì dự án The Marq đã bắt đầu xây dựng từ ngày 01/07/2019 và sẽ hoàn thiện, bàn giao cho khách hàng vào ngày 01/02/2022.

Marq Quận 1 có quy mô với diện tích xây dựng lên tới 5146 m2, xây dựng với hai tòa tháp căn hộ có chiều cao 26 tầng nổi, 3 tầng hầm. Khi hoàn thiện sẽ cung cấp cho khách hàng, nhà đầu tư chỉ 515 căn hộ cao cấp đa dạng loại hình và diện tích đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Nội thất cao cấp của căn hộ đều độc đáo, tiện nghi của các thương hiệu hàng đầu thế giới. Với tầng hầm là nơi để xe thông minh, hiện đại cho khách hàng nên cư dân không cần phải lo lắng về nơi để xe của mình.

Nguồn: http://sensation.com.vn/

About The Author

admin

No Comments

Leave a Reply

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN


Phone:

0979 687 456 - (+84)979 687 456

Address:

150 Trần Não, P. Bình An, Q. 2, TP. HCM

Gửi thông tin ngay cho chúng tôi